sản phẩm

VỀ CHÚNG TÔI

10 năm kiến tạo thương hiệu Bao Bì Bình Xuyên với tầm nhìn chiến lược dài hạn về sản phẩm bao bì được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Chúng tôi luôn chủ động & linh hoạt trong dây chuyền sản xuất từ việc tinh chọn nguyên liệu đầu vào cho đến trải nghiệm cuối cùng của khách hàng. Bao Bì Bình Xuyên tự hào là doanh nghiệp tiên phong và là nhà đồng hành đắc lực của các thương hiệu Việt trong lĩnh vực bao bì hiện nay.

Xem thông tin chi tiết

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

ĐỘI NGŨ 

Đội ngũ công ty Bao Bì Bình Xuyên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết. Chúng tôi luôn tôn vinh giá trị lao động của từng cộng sự, chính vì đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Bao Bì Bình Xuyên luôn cải tiến và nâng cao chuyên môn đồng thời năng lực dịch vụ để mang lại chất lượng các sản phẩm.

CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ

Bao Bì Bình Xuyên luôn chú trọng sự đầu tư khoa học – công nghệ vào dây chuyền sản xuất để nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng sản phẩm của các đối tác, đồng thời gia tăng năng lực cạnh tranh.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Công ty Bao Bì Bình Xuyên chính thức vinh dự nhận Chứng chỉ……… Bình Minh đã đạt được chứng nhận ……….. về hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và thực hành sản xuất. Và năm 2020, tiếp nhận chứng chỉ …………. cho toàn Nhà máy.